Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp!

"Giải pháp thuế toàn diện - tiết kiệm tối đa"

Đồng hành cùng doanh nghiệp!

"Giải pháp thuế toàn diện - tiết kiệm tối đa"

Đồng hành cùng doanh nghiệp!

"Giải pháp thuế toàn diện - tiết kiệm tối đa"

 

0911.95.8838

Đối tác & khách hàng

Kính gửi quý khách hàng!

 

Trên hành trình tìm kiếm đối tác tư vấn thuế đáng tin cậy, Thuế Tâm Việt xin được vinh dự giới thiệu về mình - đơn vị tiên phong trong nghề với kinh nghiệm gần một thập kỷ hoạt động và hơn 200 dự án , hợp đồng tư vấn thành công trên khắp cả nước. 

 

Bí quyết thành công của chúng tôi nằm ở hai yếu tố chính:

 

Năng lực chuyên môn vượt trội
+
Đạo đức nghề nghiệp 

 

 

Năng lực chuyên môn vượt trội
+
Đạo đức nghề nghiệp 

 

  • Về năng lực chuyên môn: chúng tôi tự hào về đội ngũ chuyên gia xuất sắc, giàu kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật, chính sách thuế tại Việt Nam. Điều này cho phép chúng tôi xử lý triệt để mọi vấn đề phức tạp về thuế, mang đến giải pháp khoa học, hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, phương châm "khách hàng là trung tâm" thôi thúc chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, học tập cập nhật thêm thông tin về các chính sách, thông tư nghị định thuế. Tự cải tiến để luôn sẵn sàng đáp ứng chính xác thông tin tư vấn cho khách hàng.

 

  • Về đạo đức nghề nghiệp: cam kết bảo mật thông tin luôn là ưu tiên của Thuế Tâm Việt. Chúng tôi xem đây là kim chỉ nam để hoạt động, đảm bảo mọi thông tin, số liệu kế toán của doanh nghiệp được bảo vệ tuyệt đối, không để xảy ra bất cứ rò rỉ thông tin nào. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Bên cạnh đó với tư cách đại lý thuế hoạt động trong hội tư vấn thuế Việt Nam từ 2012 (VTCA ), chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp trước mỗi kỳ thanh kiểm tra hay nộp hồ sơ khai báo thuế. 

 

"Niềm tin của khách hàng" chính là nguồn động lực to lớn để Thuế Tâm Việt ngày càng phát triển. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành và luôn giữ vững sự uy tín khi làm việc với đối tác . Nên hiện nay, mạng lưới khách hàng của chúng tôi đã phủ sóng rộng khắp tại miên Bắc, cũng như mở rộng ra các tỉnh miền Trung (Nha Trang, Đã Nẵng), lẫn các tỉnh miền Nam (Hồ Chí Minh, Bình Dương....) 

Khách hàng hiện nay của Thuế Tâm Việt chủ yếu gồm các tập đoàn, doanh nghiệp FDI hàng đầu trong và ngoài nước của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... như Samhwa, Shinyang, Taesan, Daeshin, Highend, Forward, Keysheen,Sunway, Getac... đại diện cho đa dạng lĩnh vực và ngành nghề sản xuất. Những thành công ổn định trong phát triển kinh doanh của khách hàng Tâm Việt đã minh chứng cho vị thế, uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vinh dự được hợp tác với các đối tác uy tín như:

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác với khách hàng. Uy tín của Tâm Việt Tax được thể hiện qua các khách hàng như: Samhwa, Shinyang, Taesan, Daeshin, Highend, Forward, Keysheen, v.v.

Bên cạnh sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề doanh nghiệp của bạn hãy sử dụng dịch vụ Luật sư Thuế của chúng tôi.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác với khách hàng. Uy tín của Tâm Việt Tax được thể hiện qua các khách hàng như: Samhwa, Shinyang, Taesan, Daeshin, Highend, Forward, Keysheen, v.v. Bên cạnh sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề doanh nghiệp của bạn hãy sử dụng dịch vụ Luật sư Thuế của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác